Background

Về chúng tôi

Được thành lập vào những ngày cuối của năm 2019. Công ty Cổ Phần Điện Thiên Ấn (TASC) là tập hợp của những thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực của hệ thống điện, với nền tảng đã từng làm việc qua cho nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước như ABB, Schneider ELectric, Siemens, EVN,…

Với việc hiểu được thị hiếu của khách hàng, cũng như sự phát triển của thị trường và các tiềm năng khai thác khác, TASC được đầu tư một cách bài bản với các trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo theo quy trình chuẩn đầu ra ISO 17025:2017, nhằm đáp ứng được tất các các dịch vụ liên quan đến hệ thống điện, từ cấp điện áp 0.4kV cho đến cấp điện áp 220kV.

TASC chuyên cung cấp các dịch vụ về lưới điện như thiết kế & lắp đặt, thử nghiệm & vận hành, bảo trì dự phòng, bảo trì theo điều kiện, tư vấn và đưa ra giải pháp, dịch vụ khẩn cấp 24/7 và cũng như thương mại về các thiết bị điện.

Sức mạnh của chúng tôi nằm ở nhận thức đánh giá và giải quyết vấn đề, mang đến những yếu tố độc đáo cho cả dịch vụ hiện đại và truyền thống. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn hệ thống điện của bạn luôn ở mức độ tin cậy vận hành cao nhất bằng cách làm dịch vụ tốt và các sản phẩm chất lượng cũng như khuyến cáo những nguy cơ tiềm ẩn trong hệ thống của bạn.

Trong cách tiếp cận hợp tác với khách hàng, mối quan tâm của khách hàng cũng như các yêu cầu của khách hàng luôn được ưu tiên. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm toàn bộ phạm vi cần thiết cho dịch vụ chìa khóa trao tay, ngay từ khi khảo sát địa điểm, đưa ra phạm vi công việc cũng như đề xuất, xử lý với chính quyền địa phương về việc đóng cắt nguồn điện, xử lý tại chỗ và khắc phục sự cố bên trong hệ thống của bạn nếu có.

Chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng đáng tin cậy là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy nhất, với kỹ năng phong phú trong lĩnh vực điện và tạo ra môi trường thân thiệt, nhiệt huyết cho những người làm việc trong các lĩnh vực này trên khắp miền Trung đến miền Nam Việt Nam.

Chúng tôi hiểu được độ làm việc tin cậy của các thiết bị trong hệ thống điện có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sản suất của các công ty. TASC ra đời với các dịch vụ bảo trì và phân tích chuyên sâu về hệ thống điện từ đó đưa ra các giải pháp ngăn chặn, phòng ngừa, xử lý sẽ giúp cho quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy của việc cung cấp điện liên tục cho toàn hệ thống. TASC xin được giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp như sau:

  • Thiết kế và lắp đặt hệ thống điện
  • Bảo trì ngăn ngừa định kỳ thiết bị điện
  • Thử nghiệm và nghiệm thu
  • Các giải pháp về hệ thống điện
  • Xử lý sự cố 24/7
  • Thương mại các sản phẩm trung, hạ và cao thế