Background

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN

TASC cung cấp dịch vụ lắp đặt chất lượng cao cho tất cả các thiết bị điện từ cấp điện áp 0,4 kV đến 220 kV bao gồm trạm biến áp chính, thiết bị đóng cắt cao thế (HV), trung thế (MV), tủ điện hạ thế (LV),… cho các tòa nhà thương mại, nhà máy công nghiệp, nhà máy điện,… Dịch vụ lắp đặt của chúng tôi là mộtdịch vụ đầy đủ, trọn gói, bao gồm các dịch vụ từ thiết kế, lắp đặt cho các việc thử nghiệm và nghiệm thu, chạy thử.

Tư vấn và thiết kế
Mức độ nhu cầu điện năng; kết cấu của thiết bị điện áp cung cấp; quy mô, số lượng và vị trí vật lý của trung tâm phụ tải trong các khu vực riêng lẻ; các cách bố trí có thể có của máy biến áp và bảng phân phối chính…
Vận chuyển thiết bị
Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm để lắp đặt, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa có sẵn từ xưởng hoặc địa điểm khác đến địa điểm để đáp ứng yêu cầu về thời gian thi công, an toàn và tin cậy.
Thi công lắp đặt
Từ lắp đặt các thiết bị nguồn chính như biến áp nguồn, thiết bị đóng cắt MV, thiết bị đóng cắt LV, cáp nguồn đến cáp thứ cấp đến các thiết bị đi kèm như công tắc, tủ phân phối, ổ cắm …
Thử nghiệm & nghiệm thu
Kiểm tra sau lắp đặt để đảm bảo rằng chúng an toàn và đáp ứng các yêu cầu thiết kế. Các kết quả thử nghiệm phải được ghi lại và đưa vào sổ tay Vận hành và Bảo dưỡng để đảm bảo rằng tồn tại hồ sơ về tất cả các thử nghiệm đã thực hiện và cung cấp thông tin cần thiết để cho phép việc lắp đặt được duy trì để tiếp tục đạt được hiệu suất đã thiết kế.
Bàn giao & chạy thử
Đóng điện cho hệ thống. Các bên liên quan đồng ý rằng các chất lượng của việc lắp đặt dự án đã được đáp ứng. Chúng tôi cung cấp cho Cơ quan có thẩm quyền các bản sao của Văn bản nghiệm thu và bàn giao như một tiền lệ để cấp Giấy chứng nhận hoàn thành công trình đối với công trình hoặc phần có liên quan.

Để được tư vấn một cách đầy đủ và chính xác nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua đường dây nóng.