Background

BẢO TRÌ NGĂN NGỪA ĐỊNH KỲ

Bảo trì định kỳ là một lịch trình các hành động bảo trì được lên kế hoạch nhằm ngăn ngừa sự cố và hỏng hóc. Mục tiêu chính của bảo trì phòng ngừa là ngăn ngừa sự cố của thiết bị trước khi nó thực sự xảy ra. Nó được thiết kế để bảo vệ và nâng cao độ tin cậy của thiết bị bằng cách thay thế các bộ phận đã bị mòn trước khi chúng thực sự bị hỏng. Bảo trì phòng ngừa được thiết lập dựa trên khuyến nghị của nhà cung cấp dịch vụ của nhà sản xuất hoặc yêu cầu của các tiêu chuẩn theo yêu cầu tại địa phương.

Chương trình bảo trì ngăn ngừa định kỳ cho thiết bị điện được cung cấp bởi Công ty Cổ Phần Điện Thiên Ấn thiết kế theo tiêu chuẩn đề ra của hiệp hội thí nghiệm điện quốc tế – International Electrical Testing Association, bao gồm 3 phần cơ bản như sau:

 Bảo trì
Thí nghiệm
 
 Báo cáo kết quả
Thực hiện dịch vụ bảo trì định kỳ và theo yêu cầu các thiết bị điện trong mạng lưới điện để đảm bảo độ tin cậy của hệ thống và giảm các tác động do mài mòn. Thực hiện điều tra địa điểm phức tạp, bao gồm ngăn chặn ngay lập tức, khắc phục sự cố từng bước với phân tích nguyên nhân gốc rễ và khôi phục nhanh các quy trình kinh doanh của khách hàng.Cung cấp một bộ bảo trì dự đoán (PDM) hoàn chỉnh bao gồm kiểm tra nhiệt độ định kỳ (IR) cho hệ thống truyền tải và phân phối điện, phân tích độ rung (VA) cho động cơ điện, đo siêu âm (UDT) để phát hiện phóng điện cục bộ bên trong công tắc HV và MV với độ tin cậy cao trong dự đoán các sự cố trong hệ thống điện để sớm phòng tránh, lên kế hoạch sửa chữa và bảo dưỡng.Hỗ trợ kỹ thuật & ứng phó kịp thời tại hiện trường khi có sự cố qua đường dây nóng 24/7. Công ty Thiên Ân đã được Bộ Khoa học và Công nghệ – Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chấp nhận kiểm nghiệm ngành “Điện – Điện tử” theo số đăng ký: 510 / TN- TDC.