Background

Bảo Trì Hệ Thống Điện Hạ Thế

Bảo Trì Hệ Thống Điện Hạ Thế

HỆ THỐNG AN TOÀN – LIÊN TỤC – ỔN ĐỊNH

THIEN AN ELECTRIC

Sau máy biến áp là một hệ thống điện hạ thế, nó góp phần quan trọng trong việc cung cấp điện liên tục. Có được một hệ thống điện an toàn, liên tục và tiết kiệm là hoàn toàn có thể.Hãy đến với THIEN AN chúng tôi  có thể giúp bạn..!

Thường xuyên bảo trì, quản lý vận hành hợp lý sẽ giúp cho hệ thống điện của bạn hoạt được liên tục và tăng tuổi thọ thiết bị:

1. Hạng mục bảo trì:

Hạng mục Dịch vụ của chúng tôi
TỦ ĐIỆN HẠ THẾ– Scan nhiệt đầu cáp, busbar trước và sau khi bảo trì.– Kiểm tra tổng quát tất cả các thiết bị trước và sau tủ.– Làm sạch bằng máy hút bụi và dung dịch chuyên dụng.– Siết chặt các đầu nối cáp, busbar, thanh dẫn.– Kiểm tra cách điện thanh busbar, phát hiện vị trí cách điện thấp.– Kiểm tra thiết bị đóng ngắt, phần cách điện và khóa liên động.– Kiểm tra rơ le bảo vệ bằng cách bơm dòng nhị thứ.– Kiểm tra thông mạch cầu chì, đèn báo, nút nhấn.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là bao-tri-he-thong-dien-ha-the-836.png
MÁY CẮT ACB, MCCB– Scan nhiệt đầu cực ACB, MCCB trước và sau khi bảo trì.- Kiểm tra tổng quát, làm sạch bằng máy hút bụi và dung dịch chuyên dụng.- Kiểm tra chức năng đóng cắt cơ, điện.- Kiểm tra tình trạng tiếp điểm, độ mài mòn của các phần tử cố định và di động, làm sạch, tra mỡ cơ và mỡ tiếp xúc ở các bộ phận.- Đo điện trở tiếp xúc và điện trở cách điện ở các cực máy cắt bằng thiết bị chuyên dụng megger.- Kiểm tra khóa an toàn, đảm bảo vận hành chính xác.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là bao-tri-he-thong-dien-ha-the-836-1.png
HỆ THỐNG TỤ BÙ– Kiểm tra tổng quát, làm sạch các khối tụ bằng máy hút bụi và dung dịch chuyên dụng.- Kiểm tra nhiệt độ bên ngoài và bên trong tủ.- Kiểm tra bộ điều khiển tụ bù bằng phương pháp so lệch cosφ và bơm dòng nhị  thứ.- Đo giá trị điện dung tụ bù.- Kiểm tra hoạt động của các contactor, MCCB điều khiển tụ bù.- Làm sạch cáp và siết chặt các đầu nối cáp.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là bao-tri-he-thong-dien-ha-the-836-2.png

2. Nâng cấp hệ thống:

  • Hệ điều khiển tự động
  • Hệ thống điều khiển bằng BMS và PLC
  • Hệ thống kiểm soát an toàn và cảnh báo.

Nâng cấp hệ thống điện

3. Lắp đặt  thi công hệ thống hạ thế:

  • Tư vấn, thiết kế mạch điều khiển phù hợp với nhu cầu sử dụng từ hạ thế đến trung thế.
  • Thiết kế và lắp đặt tủ phân phối chính (MDB) và hệ thống tủ phân phối trạm (DB) từ 10A đến 5000A.
  • Thiết kế, lắp đặt, tư vấn vận hành các hệ thống ATS chuyên dụng của các hãng như Schneider, Socomec, Siemens,…
  • Thay thế, nâng cấp hệ thống tủ hạ thế phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Lắp đặt tủ điều khiển để đóng cắt tủ trung thế từ xa đảm bảo an toàn cho người vận hành.
  • Hệ thống điều khiển bằng BMS.
  • Hệ thống chiếu sáng.

Note: Sau khi bảo trì hệ thống bạn, ngoài những vấn đề đã xử lý trong quá trình bảo trì, chúng tôi còn có bản báo cáo, báo cáo về thực trạng hệ thống cũng như những khuyến cáo nhằm nâng cao chất lượng hệ thống và an toàn cho người vận hành.

Related posts